Tư vấn du học Nhật Bản uy tín 2015

Vì chính phủ Nhật Bản đã cho phép du học sinh được đi làm thêm kiếm tiền nên có rất nhiều du học sinh Việt Nam lựa chọn đến với đất nước mặt trời mọc này chỉ sau Australia.

Với sự bùng nổ của internet, có quá nhiều luồng thông tin không thống nhất được đưa ra từ các công ty tư vấn du học khác nhau khiến cho học sinh hoang mang. Để giúp cho học sinh có được những thông tin bổ ích và chính xác nhất, chúng tôi xin giới thiệu một website đó là https://camnangduhoc.vn/ của công ty nhân lực và thương mại quốc tế INTRACO chắc chắn sẽ giúp các bạn học sinh yên tâm trước khi quyết định đi du học Nhật Bản.

Ngoài việc hỗ trợ cho các du học sinh đang muốn đi du học Nhật Bản 2015, Hồng Nhung luôn muốn gắn liền mọi khoảng cách giữa hệ thống giáo dục Nhật Bản và hệ thống giáo dục của Việt Nam, để nuôi dưỡng và phát triển những nhân tài cho đất nước.

Hoạt động với tinh thần đanh thép, đầy nhiệt huyết song hành một phương châm mạnh mẽ đó là “Uy tín- Tận tâm-Trách nhiệm” suốt những năm qua. Hong Nhung C&T đã tạo được sức hút lớn đối với hàng ngàn bạn trẻ đang nuôi dưỡng ước mơ du học Nhật Bản. Vì thế, công ty tư vấn Du học Nhật Bản  được đánh giá là sự  chọn tốt nhất hiện nay.

Lý do khiến các bạn chọn INTRACO– địa chỉ  tư vấn du học Nhật Bản uy tín 2015:

+ Được tư vấn về lựa chọn trường học sao cho phù hợp với tài chính và khả năng của bản thân.

+ Có được những thông tin về đất nước, con người, nếp sống, pháp luật Nhật Bản. Hơn nữa còn được cung cấp các tài liệu về trường học, bằng cấp, khóa học.

+ 100% các khoản phí dịch vụ được miễn phí.

+ Hoàn thành hồ sơ du học nhật bản nhập học.

+ Được giới thiệu các việc làm thêm giúp tăng thu nhập.

+ Hướng dẫn các thủ tục và giấy cần thiết trong quá trình học tập, cộng thêm giải đáp mọi thắc mắc cho du học sinh.

Với những điều trên, quý phụ huynh và học sinh sẽ hoàn toàn an tâm, hài lòng về công ty nhân lực và thương mại quốc tế INTRACO. Mọi chi tiết khi tìm hiểu về du học Nhật Bản mời bạn truy cập website: https://camnangduhoc.vn/ để nắm được các thông tin đầy đủ.

 

Tùng Lâm

Chúng tôi trân trọng mọi phản hồ từ bạn

Vui lòng gửi những ý kiến - phản hồi và chia sẻ về những thông tin này