Bạn đang băn khoăn về chi phí du học Canada?.

Canada đã, đang và sẽ tiếp tục là địa điểm hấp dẫn cho các bạn trẻ trên khắp thế giới đến học tập và sinh sống. Ngoài khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, những kiến trúc nguy nga đồ sộ, Canada còn được chú ý bởi nền văn hoá đa bản sắc, nền giáo dục tiên tiến và chế độ phúc lợi xã hội cực kì tốt.

Tuy nhiên, du học Canada vẫn còn khá mới mẻ với các bạn du học sinh Việt Nam, chính vì thế mức chi phí du học Canada đang là điều mà rất nhiều bạn trẻ đang quan tâm.

Chi phí du học Canada hấp dẫn du học sinh quốc tế

Các bạn du học sinh sẽ được hưởng nền giáo dục chất lượng cao tại Canada với chi phí rất cạnh tranh so với các nước nói tiếng Anh khác. Với mức học phí ưu đãi chỉ từ 5.500 CA$. Chi phí du học Canada rẻ hơn nhiều so với du học Anh, Mỹ.

Bên cạnh đó, các bạn du học sinh tại Canada còn được tạo cơ hội làm thêm ngoài giờ học. Không chỉ tạo thêm thu nhập, việc làm thêm sẽ là trường học thứ hai giúp các bạn hoàn thiện khả năng ngôn ngữ, vốn sống và các kỹ năng làm việc khác. Lợi thế này đã giúp hơn 90% sinh viên Việt Nam xin được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Nhiều nơi tại Canada, du học sinh sẽ được hoàn trả 60% học phí 2 năm học khi định cư và làm việc tại Canada.

Chi phí du học Canada có tương xứng với nền giáo dục?

Nhắc đến nền giáo dục của Canada là nhắc đến một nền giáo dục mang tính thực tiễn cao, lý thuyết được chuyển hóa dưới dạng thực hành để học viên có thể áp dụng một cách hiệu quả khi làm việc thực tế. Đây là một nền giáo dục hiện đại và được đánh giá là một trong những nền giáo dục tốt nhất trên thế giới. Canada luôn nằm trong top 4 quốc gia có chỉ số phát triển con người cao nhất trên thế giới với mức đầu tư 7,1% GDP cho hệ thống giáo dục.

Có thể kể đến một số trường đại học và cao đẳng nổi tiếng tại Canada như Royal Road University, Calgary Universiy, Lava University, Trường Cao đẳng quốc tế Douglas, Trường cao đẳng Fanshawe, Trường cao đẳng Conestoga…

Với mức chi phí du học Canada hấp dẫn cùng nền giáo dục tiên tiến bậc nhất, quả là tuyệt vời khi được học tập và làm việc tại Canada phải không ?

Lệ Giang 

Chúng tôi trân trọng mọi phản hồ từ bạn

Vui lòng gửi những ý kiến - phản hồi và chia sẻ về những thông tin này