Du học Anh đại học Northampton-TOP 50 trường đại học Anh Quốc.

Bạn đang có ý định du học Anh? Bạn đang muốn tìm kiếm một ngôi trường tốt tại Anh? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về một trong những ngôi trường có thứ hạng cao tại Anh trước khi có quyết định cuối cùng.

đại học Northampton
đại học Northampton

Northampton là ngôi trường năng động, hiện đại, tọa lạc ngay trung tâm của nước Anh. Giao thông thuận tiện nối liền với các thành phố lịch sử nổi tiếng như: Oxford, Cambridge, Stratford. Trường cách London và Birmingham một giờ đi tàu, và các sân bay quốc tế như: London Heathrow, London Gatwick.

Vì sao chọn Đại học Northampton?

 Northampton thuộc top 50 các trường đại học hàng đầu Anh Quốc (theo The Guardian 2014/15), trường đại học thăng hạng nhanh nhất năm 2014 (theo The Times).

– Trường có hơn 1.400 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia trong tổng số khoảng 14.000.
– Trường cũng giành được một số danh hiệu trong nước như: số 1 về tiêu chí Employability – 96% sinh viên tốt nghiệp đại học tìm được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi kết thúc khóa học (HESA 2011-2013), số 1 về mức độ hài lòng của sinh viên sau khóa học (HESA 2012), top 10 về đào tạo ngành kinh tế (NSS 2013), số 1 về doanh nghiệp xã hội (AshokaU 2013).
– Trường luôn bảo đảm rằng sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng yêu cầu cho sự thành công nghề nghiệp trong lĩnh vực họ chọn.
Đại học Northampton gồm 6 trường trực thuộc, hơn 100 khóa học trên 50 phân ngành: Khoa học Kỹ thuật, Kinh tế, Y tế, Nghệ thuật, Khoa học Xã hội, Giáo dục.

Một số thông tin về chi phí theo học tại trường được thể hiện ở bảng dưới đây, học phí được nộp vào kỳ nhập học tháng 9/2015:

Thông tin tuyển sinh du học Anh Đại học Northampton - Top 50 trường đại học Anh Quốc

Ngoài ra, sinh viên có thể ở trong ký túc xá tại 2 khu học xá Park và Avenue của trường hoặc có thể thuê phòng ở ngoài. Tiền thuê phòng ở mức 300 – 400 GBP một tháng.

Lệ Giang tổng hợp

Chúng tôi trân trọng mọi phản hồ từ bạn

Vui lòng gửi những ý kiến - phản hồi và chia sẻ về những thông tin này